NHỮNG LỢI ÍCH KHI HỢP TÁC VỚI CHỢ VIỆT TRÌ

– Không phải lo lắng về vấn đề hàng tồn, cận date, hết date vì CVT thường xuyên cập nhật và có cảnh báo thời hạn cho sản phẩm.

– Bán các sản phẩm chính hãng được kiểm tra khắt khe về các điều kiện an toàn thực phẩm, nguồn gốc rõ ràng và đầy đủ các giấy tờ, thủ tục theo quy định của nhà nước.

– Được hỗ trợ truyền thông xuyên suốt trong quá trình hợp tác

– Được hưởng mức chiết khấu lợi nhuận

– Hệ thống kho bãi, vận chuyển, setup hàng hoá thông minh và chuyên nghiệp

– Được trang bị đầy đủ các trang thiết bị, dụng cụ và máy móc bán hàng hiện đại nhất

– Không lo hư tổn, hao tổn về trang thiết bị và dụng cụ bán hàng.

– Đối tác được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp về các kỹ năng bán hàng, thông tin sản phẩm, thanh toán…

– Được tham gia vào cộng đồng gia đìnhCVT

ĐỐI TƯỢNG HỢP TÁC VỚI CHỢ VIỆT TRÌ

 

– Các chủ cửa hàng tạp hóa

– Những người đang có nhu cầu mở cửa hàng tạp hoá, siêu thị và đầu tư kinh doanh

– Những nhà đầu tư, người đam mê kinh doanh, có tài chính tốt.

– Những gia đình có nhu cầu chuyển đổi mô hình kinh doanh.

– Những người có ý định đầu tư kinh doanh mà chưa biết kinh doanh lĩnh vực gì và bắt đầu từ đâu…

ĐIỀU KIỆN ĐỂ ĐƯỢC HỢP TÁC VỚI CHỢ VIỆT TRÌ

 

Điều kiện về con người: Tâm huyết, đam mê cùng xây dựng, phát triển và tuân thủ các quyền lợi, cam kết hợp tác với các bên.vv…

Điều kiện về tài chính: Hoàn thiện tốt và đầy đủ các nghĩa vụ tài chính mà hai bên đã thống nhất và ký kết, đảm bảo thanh toán nghĩa vụ tài chính theo đúng chương trình kế hoạch kinh doanh.

QUY TRÌNH HỢP TÁC CÙNG CHỢ VIỆT TRÌ

– Đăng ký thông tin liên hệ để hợp tác.

– CVT xác nhận và cho nhân viên tư vấn và khởi tạo tài khoản.

– CVT gửi thông báo hợp tác, tư vấn chính sách

– Ký kết hợp đồng hợp tác

LIÊN HỆ


  GIỚI THIỆU VỀ CHỢ VIỆT TRÌ

  Công Ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại Tổng Hợp GIA HOANG COR là công ty hoạt động trong lĩnh vực phân phối bán lẻ DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI.

  Sứ mệnh: Mang lại sự tiện lợi và sự an tâm mua sắm cho khách hàng với dịch vụ và hàng hoá chất lượng nhất. Thúc đẩy sự phát triển của ngành bán lẻ nói riêng và kinh tế việt nam nói chung.

  Tầm nhìn: Chợ Việt Trì sẽ trở thành đơn vị tiên phong và dẫn đầu trong lĩnh vực phân phối, bán lẻ và cung cấp dịch vụ Online lớn nhất trong nước, từ đấy sẽ xây dựng và phát triển mô hình ra thị trường nước ngoài. Với chiến lược phát triển và hợp tác sâu rộng trong thời gian 5 năm, CVT đặt mục tiêu sẽ xây dựng phát triển, nhân rộng mô hình khắp cả nước từ khu vực nông thôn đến thành thị. CVT quyết tâm xây dựng phát triển thương hiệu không ngừng lớn mạnh để trở thành tập đoàn kinh tế tư nhân hùng mạnh trong lĩnh vực thị trường bán lẻ và các lịch vực đầu tư, dịch vụ khác tại khu vực Việt Nam và trên thế giới.

  Giá trị cốt lõi: Đắc Nhân Tâm – Uy Tín – Nhân Tài – Tốc Độ Phát Triển

  Đắc Nhân Tâm: Lấy chữ tâm trong sáng để kinh doanh và phát triển nhằm mang đến những sản phẩm dịch vụ chất lượng và hoàn hảo nhất cho khách hàng và đối tác. Xây dựng thương hiệu, phục vụ khách hàng, quan hệ đối tác bằng cái tâm thượng tôn pháp luật, đạo đức nghề nghiệp và văn truyền thống của người Việt Nam.

  Uy Tín: Xây dựng và không ngừng nỗ lực hoàn thiện phát triển để mang lại uy tín với khách hàng và đối tác. Luôn cam kết chất lượng, dịch vụ, quyền lợi tốt nhất đến khách hàng và đối tác. CVT Lấy Uy Tín làm phương châm, kim chỉ nam trong việc xây dựng, phát triển và tồn tại với đối tác và khách hàng.

  Nhân tài: CVT luôn trọng dụng và tạo cơ hội phát triển tốt nhất cũng như mang lại quyền lợi và giá trị cao nhất cho nhân viên. xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo. Với những nhân sự có tài, có đức, CVT luôn mong muốn được hợp tác bền vững, lâu dài. CVT luôn sẵn sàng hân hoan chào đón những nhân sự triển vọng, tài năng và trọng dụng, tạo điều kiện để nhân viên phát triển bản thân tốt nhất.

  Tốc Độ Phát Triển: CVT lấy tốc độ, hiệu quả của công việc làm tôn chỉ cho sự phát triển và thành công của doanh nghiệp. Luôn đưa ra quyết định nhanh chóng, linh động, thích nghi và phản ứng nhanh nhẹn. Xây dựng, nhân rộng mô hình kinh doanh một cách thần tốc.

  XU HƯỚNG TIÊU DÙNG ĐỐI VỚI THỊ TRƯỜNG BÁN LẺ
  Xã hội phát triển, đời sống con người được nâng cao. Nhu cầu và thói quen mua sắm của người tiêu dùng dần hướng đến những sản phẩm chất lượng cũng như dịch vụ tiện ích và phục vụ chuyên nghiệp. Dù là nông thôn hay thành thị thì theo thống kê đánh giá cho thấy số người mua sắm tại siêu thị đang không ngừng gia tăng. Vì vậy, việc phát triển siêu thị tại nông thôn là cực kì triển vọng. (ĐÚNG VỚI XU THẾ PHÁT TRIỂN CỦA XÃ HỘI)