Giới thiệu

Kính gửi: Quý đối tác,

Đầu tiên, Chợ Việt Trì (choviettri.com) xin gửi đến Quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công.

CHỢ VIỆT TRÌ CHẤM COM là trang TMĐT là nền tảng giới thiệu sản phẩm cũng như bán hàng Online. Chợ Việt Trì hợp tác với các đơn vị NPP, NSX các sản phẩm chính hãng và chất lượng. 

CHỢ VIỆT TRÌ hình thành dựa trên nhu cầu cấp thiết của người tiêu dùng với sự tiện lợi, nhanh gọn. Chúng tôi đã có những bước phát triển và không ngừng hoàn thiện trong việc tiếp nhận – xử lý các vấn đề phát sinh cũng như diễn ra trong quá trình vận hành. Bên cạnh đó CHỢ VIỆT TRÌ luôn đề cao tính bảo mật của người sử dụng về thông tin và thanh toán.

CHỢ VIỆT TRÌ xin gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác là các Tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân quan tâm và mong muốn hợp tác cùng chúng tôi để cùng thực hiện chung các hoạt động Đầu tư – Kinh doanh nhằm gia tăng giá trị và quảng bá thương hiệu chung cho cả hai bên. Chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý công ty các dịch vụ tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý, chiết khấu cao và nhiều ưu đãi khác. Với thiện chí hợp tác cùng phát triển. CHỢ VIỆT TRÌ rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý đối tác.

Trân trọng./.

T/M CHOVIETTRI.COM